SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
7
2
1
1
9
Thông tin đoàn thể Thứ Bảy, 23/08/2014, 09:40

Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thành công Đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2014 - 2017

Sáng ngày 22/8/2014 tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) vừa tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Thới, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH; đồng chí Tô Thế Anh, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện cấp ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở, BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh; đại diện đơn vị kết nghĩa - Xã Đoàn Vĩnh Trạch (TP.Bạc Liêu); Xã Đoàn Thị Trấn Hòa Bình (Huyện Hòa Bình) cùng hơn 70 đoàn viên được triệu tập tham dự Đại hội.

Đồng chí Dương Văn Thới, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (nhiệm kỳ 2014-2017) đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã báo cáo những kết quả đạt được của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, đồng thời, cũng chỉ rõ những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân và rút ra kinh nghiệm trong quá trình hoạt động của Đoàn cơ sở. Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến phong phú, sát thực nhằm xây dựng phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu giải pháp cho nhiệm kỳ đến mang tính khả thi.

Toàn cảnh Đại hội 

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí và đồng chí Phan Đông Hải được đại biểu tín nhiệm giữ chức vụ là Bí thư Đoàn cơ sở; đồng chí Huỳnh Văn Khắp, Phó Bí thư và đồng chí Trần Quyền Chân, UVBTV phụ trách kiểm tra. Thành công của Đại hội là kết quả của một quá trình quán triệt sâu sắc tinh thần chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sự lãnh đạo và tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Là quá trình chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và nhân sự của Đoàn cơ sở.

 

BCH Đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2014 - 2017 

Thành công của Đại hội rất quan trọng nhưng mới chỉ là bước đầu. Sau Đại hội vấn đề quan trọng hơn là phải triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội thành hành động cách mạng của từng chi đoàn, từng đoàn viên thanh niên trong Đoàn cơ sở. Do vậy, Đại hội đã kêu gọi các chi đoàn, mỗi đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, nhiệt tình, sáng tạo hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra, nhằm xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới vững mạnh và phát triển./.

 

Đồng chí Dương Văn Thới, tặng quà lưu niệm

cho các đồng chí nguyên là BCH nhiệm kỳ trước 

Phước Trong


Số lượt người xem: 1458 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày