Thông tin đoàn thể Thứ Hai, 15/04/2019, 13:35

CHI ĐOÀN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐTN, ngày 29/3/2019 của Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu về việc “Tổ chức Đại hội Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022 và Hội nghị Đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ 2017-2022”.

Sau thời gian chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đại hội, được sự cho phép của cấp ủy đơn vị, BTV đoàn cơ sở. Ngày 13 tháng 4 năm 2019 Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự Đại hội, Chi đoàn vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Bê On – Bí thư Chi bộ V, đồng chí Phan Đông Hải – Bí thư Đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu đặc biệt là 15 đoàn viên Chi đoàn tham dự.

Đoàn chủ tịch đại hội

Đồng chí Phan Đông Hải – Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu tại Đại hội

Đại hội Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đồng chí Trần Văn Quý – Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội và báo cáo những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017- 2019 về công tác tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, về phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, phong trào thi đua, tình nguyện và công tác xây dựng tổ chức Đoàn, phát triển Đảng. Bên cạnh kết quả đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những tồn tại và hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng mới trong phong trào đoàn của Ban chấp hành khóa mới.

Đồng chí Trần Văn Quý – Bí thư Chi đoàn phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trúng cử vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 03 đồng chí. Đây đều là những gương mặt xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các phong trào của Đoàn. Hầu hết các đồng chí trúng cử trong nhiệm kỳ lần này đều đạt số phiếu cao trên 80%, điều đó đã thể hiện sự đồng tỉnh ủng hộ và nhất trí cao của toàn thể Đại hội.

Ban chấp hành Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy nhiệm kỳ 2019- 2022

Đại hội Đại biểu Ban chấp hành Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy, nhiệm kỳ 2019 -2022 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chấp hành khóa mới của Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đoàn và nhiệm vụ chung của đơn vị, cùng với các đoàn viên trong Chi đoàn hoạt động tích cực, cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển phong trào Đoàn  ngày càng lớn mạnh.

Diễm My