SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
7
2
1
6
5
Thông tin đoàn thể Thứ Bảy, 26/07/2014, 08:25

Tuổi trẻ Bạc Liêu tri ân các anh hùng Liệt sĩ

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam được gìn giữ qua mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước. Trong thời đại Hồ Chí Minh, truyền thống quý báu đó càng được vun đắp, phát huy. Đối với những người có công với nước, trong đó có những thương binh - liệt sĩ.

 

 

 
 ĐVTN thắp hương tại nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Sáng ngày 25/7/2014, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tuổi trẻ Bạc Liêu phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014). Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Dũng – UV.BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trương Minh Chiến - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lê Minh Khái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo UBND TP. Bạc Liêu, huyện Hòa Bình và hơn 100 ĐVTN trong tỉnh về dự.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, quí vị đại biểu và các bạn ĐVTN đã thắp những nén nhang và dâng những đóa hoa lên những ngôi mộ nhằm bài tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng Liệt sĩ không tiếc máu xương đã hi sinh vì Tổ quốc, vì độc lập, tự do của dân tộc.

Số lượt người xem: 1131 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày