Thông tin đoàn thể Thứ Sáu, 24/07/2015, 10:45

Đại hội Chi đoàn điểm khóa mới nhiệm kỳ 2015-2016 thuộc Đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 22/7/2015 Chi Đoàn Trung tâm Giáo dục lao động xã hội Bạc Liêu tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2016. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Vũ Phong– UVBCH Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Phan Đông Hải – UVBCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Giáo dục lao động xã hội Bạc Liêu.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2015 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2016; báo cáo kiểm điểm BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Vũ Phong– UVBCH Đảng bộ đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành chi đoàn khóa mới tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt tình để cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan, đơn vị

BCH Chi đoàn Trung tâm Giáo dục lao động xã hội Nhiệm kỳ 2015-2016

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 là 3 đồng chí, BCH Chi Đoàn khóa mới đã họp phiên đầu tiên để phân công nhiệm vụ trong BCH cũng như bầu Bí thư và Phó bí thư Chi Đoàn. Kết quả cụ thể như sau:
1. Đồng chí Trần Văn Quý - Bí thư chi đoàn
2. Đồng chí Hồ Ngọc Diệu - Phó bí thư chi đoàn
3. Đồng chí Huỳnh Văn Chính  - Ủy viên Ban chấp hành
 Thay mặt cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Trần Văn Quý hứa tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phước Trong