Thông tin đoàn thể Thứ Hai, 27/07/2015, 13:50

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015

Ngày 25/7, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Với chủ đề “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu – Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Liên hoan thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ 36 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia với các thể loại: đơn ca (tân nhạc, cổ nhạc), song ca, tốp ca, ca múa. Riêng Đoàn cơ sở Sở lao động – Thương binh và Xã hội tham gia với ba tiết mục: Song ca, đơn ca cổ nhạc và tốp ca múa.

Tiết mục ca múa của Đoàn cơ sở tham gia trong Liên hoan

Liên hoan nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đồng thời, phát huy hiệu quả hoạt động các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh niên.
Kết thúc Liên hoan các nhóm TCM năm 2015, với 3 tiết mục tham dự liên hoan lần này, BTC đã trao giải Nhất song ca cho tiết mục Tiếng đàn kìm; giải Nhì cổ nhạc cho tiết mục Thằng bạn cũ; giải Nhất ca múa cho tiết mục Chào mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tích trên ĐCS Sở Lao động – Thương binh và Xã hội vinh dự nhận được giải Nhất tập thể từ BTC./.
 Phước Trong