SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
9
2
0
7
Thông tin đoàn thể Thứ Sáu, 27/03/2020, 15:25

Chi đoàn cơ sở cai nghiện ma túy cùng chung tay phòng chống dịch covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy đã có những hành động thiết thực cùng chung tay phòng, chống dịch tại cơ quan.

Đối với học viên tại Cơ sở, đoàn viên Chi đoàn đến từng phòng ở sinh hoạt phát tờ rơi tuyên truyền, giải thích hiểu về vi rút corona cho học viên hiểu tránh tình trạng hoang mang lo sợ cho học viên và cách chăm sóc sức khỏe nhằm tăng sức đề kháng cho bản thân cũng như hướng dẫn học viên các bước rửa tay đúng cách. Ngoài ra đoàn viên còn dựng các bảng tuyên truyền về cách phòng chống virut corona tại khu hành chính và khu sinh hoạt học viên; dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhằm tạo mỹ quan cho Cơ sở và tạo môi trường thông thoáng nơi làm việc.

Phát tờ rơi cho gia đình học viên đến liên hệ làm việc về các biện pháp giảm nguy cơ lây nhiễm vi rút corona và hướng dẫn gia đình học viên cách rửa tay đúng cách.

Đoàn viên phát tờ rơi quy trình hướng dẫn rửa tay đúng cách cho học viên và Phát tờ rơi cho gia đình học viên đến liên hệ làm việc

 

 

 

 

 

Hướng dẫn gia đình học viên quy trình rửa tay đúng cách

Kỷ niệm này thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) năm nay, các hoạt động do Chi đoàn đều hướng về “cùng chung tay chống dịch Covid – 19” với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đã được đoàn viên hưởng ứng tích cực với tinh thần trách nhiệm cao. Thông qua các hoạt động này Chi đoàn khơi dậy niềm tự hào của các thế hệ thanh niên đoàn viên và cũng là nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19./.

Diễm My


Số lượt người xem: 77 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày