SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
6
6
9
7
0
Thông tin đoàn thể Thứ Ba, 10/09/2019, 12:15

Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Tổ chức về nguồn trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Nhằm góp phần hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và phù hợp với thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chào mừng năm học mới 2019 - 2020. Ngày 07/9/2019, Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn cơ sở thị trần Hòa Bình tổ chức một số hoạt động vui chơi và trao 15 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trần Hòa Bình, huyện Hòa Bình.

 

Chi đoàn Văn phòng Sở trao quà cho trẻ em.

Trong dịp này, Chi đoàn còn trao 10 suất quà cho hộ gia đình nghèo (gồm gạo và nhu yếu phẩm). Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

 

Chi đoàn Văn phòng Sở trao quà cho hộ gia đình nghèo

Đây là hoạt động có ‎ nghĩa vô cùng thiết thực, vừa góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có cái Tết Trung thu thật sự vui tươi, đồng thời động viên các em vượt lên khó khăn, chăm ngoan, học giỏi; cũng như hỗ trợ, động viên hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Những hoạt động nêu trên, thể hiện tinh thần trách nhiệm cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng, khơi dậy đạo l‎ý “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở.

Chi đoàn VPS

 


Số lượt người xem: 748 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày