SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
9
2
3
0
Thông tin đoàn thể Thứ Sáu, 13/12/2019, 10:35

Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp Bộ phận cấp dưỡng - chăm sóc đối tượng tổ chức sinh nhật cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Ngày 12/12/2019, Chi Đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp Bộ phận cấp dưỡng - chăm sóc đối tượng tổ chức sinh nhật các cháu có tháng sinh trong Quý IV năm 2019. Có 05 cháu được tổ chức sinh nhật, nhân dịp tổ chức sinh nhật giúp các cháu có thêm niềm vui, niềm tin yêu vào cuộc sống, đồng thời tạo sự gần gũi, gắn kết với nhau. Các cháu háo hức, thích thú khi được thổi nến, cắt bánh và được tặng những phần quà trong ngày sinh nhật.

 

Quang cảnh trong buổi sinh nhật Quý IV của các cháu đang sống tập chung tại

Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

 

Nhân diệp này lãnh đạo Trung tâm có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các cháu và ân cần thăm hỏi, động viên những cháu khuyết tật cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Kết quả này góp phần động viên khích lệ các cháu, giúp các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

 

      Quang cảnh Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức cho các cháu ca, múa, hát và chơi các trò chơi

 

Đặc biệt hơn là sự có mặt của các “Nhà hảo tâm” luôn dành những tình cảm đặc biệt cho các cháu, kết nối các nguồn lực để tổ chức sinh nhật cho các cháu trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng những buổi tiệc sinh nhật đơn giản mà ấm áp này sẽ là hành trang kỷ niệm giúp các em vững tin hơn trong cuộc sống./.

 

Văn Miếng


Số lượt người xem: 139 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày