SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
8
8
5
9
Thông tin đoàn thể Thứ Hai, 03/02/2020, 10:45

Chi bộ V, thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020.

Ngày 31/01/2020, Chi bộ V thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Diễm My, viên chức Cơ sở Cai nghiện ma túy. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Bê On - Bí thư chi bộ V; đồng chí Dương Minh Thư - Phó Bí thư chi bộ V cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ V đã đến dự.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bê On - Bí thư chi bộ V đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới Lê Thị Diễm My vừa được kết nạp.

 

Đồng chí Nguyễn Bê On, Bí thư chi bộ V trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng từ Bí thư chi bộ. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Diễm My đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Nguyễn Bê On – Bí thư chi bộ V đã chúc mừng đồng chí My được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian tới mong rằng đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công cho Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức./.

 

                                                                                   Bích Tuyền - CSCN


Số lượt người xem: 182 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày