SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
3
2
1
1
8
Thông tin đoàn thể Thứ Hai, 03/06/2019, 14:20

Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019, Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp cùng Chi đoàn Bưu điện tỉnh, Xã đoàn Châu Thới (Đoàn) đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh thuộc ấp Nước Mặn, Xã Hưng Hội, Huyện Vĩnh Lợi.

 

Đoàn viên Chi đoàn TTDVVL thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi

Đoàn đã trao 11 cặp học sinh và gần 300 quyển tập cho các em thiếu nhi,  ngoài ra Đoàn còn trao nhiều phần quà như quần áo, mì gói, sữa, bánh… của các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ, bên cạnh đó Đoàn còn vận động mạnh thường quân ủng hộ 100 suất cháo cho các em thiếu nhi và các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tại đây, Đoàn đã tổ chức vui chơi cùng các em thiếu nhi để chúc mừng các em nhân ngày tết Thiếu nhi 01/6. Qua chương trình Đoàn mong muốn có thể giúp các em có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Và chắc chắn rằng trong thời gian tới, đây sẽ là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm./.

                                                                                                                        THÚY AN

 


Số lượt người xem: 246 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày