SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
3
2
1
3
6
Thông tin đoàn thể Thứ Bảy, 26/09/2015, 09:50

Tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, ngày 25/9/2015, Đoàn Thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức vui Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” cho trẻ em là con công chức, viên chức của Sở.

Đến dự chương trình có lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong Sở và gia đình các công chức, viên chức cùng với hơn 70 cháu thiếu niên, nhi đồng.
Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui tươi, đầm ấm, ấn tượng như: Trò chơi đố vui có thưởng, phá cỗ Trung thu, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia vui vẻ, bổ ích.
Nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu suất quà Trung thu .
Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Đoàn thanh niên Sở, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đến con em các của công chức, viên chức thuộc Sở; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
Phước Trong

Số lượt người xem: 841 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày