SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
3
2
1
1
4
Thông tin đoàn thể Chủ Nhật, 27/09/2015, 09:55

Chi đoàn Khối Văn phòng Sở tổ chức Tết Trung thu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phước Long

Thể hiện tính xung kích và tinh thần trách nhiệm của Tuổi trẻ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đối với trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ cách mạng, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em thiếu nhi dân tộc...

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2015, được sự thống nhất của Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 26/9/2015 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) Chi đoàn Khối Văn phòng Sở phối hợp với các cơ sở đoàn tại huyện Phước Long tổ chức tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà Trung thu tại trường Tiểu học A Vĩnh Phú Đông

Đối tượng được nhận học quà lần này là 90 trẻ em của xã Hưng Phú, xã Vĩnh Phú Đông và thị trấn Phước Long huyện Phước Long. Đây là những em thiếu nhi có hoàn cảnh nghèo, đặc biệt khó khăn và con em gia đình chính sách, hộ người dân tộc Khmer có thành tích vượt khó học tốt. Mỗi xuất quà trị giá 70.000đ do Chi đoàn Khối Văn phòng Sở vận động các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh. Tại buổi lễ, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Khối Văn phòng Sở đã trao các suất quà cho các em học sinh và phát biểu thăm hỏi, động viên các em tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, vượt khó chăm ngoan để luôn học tập tốt. Phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ và không phụ lòng của thầy cô, cha mẹ và sự quan tâm của mọi người.
 
Trao quà Trung thu tại ấp Tường Tư, xã Hưng Phú
Tại các điểm trung thu các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi dân gian và được thể hiện tài năng của mình qua chương trình giao lưu văn nghệ như: hát, múa, kể chuyện… Từ đó, giúp các em tự tin, bản lĩnh vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà Trung thu tại trường Tiểu học C Thị trấn Phước Long

Phước Trong

 

 

 

 


Số lượt người xem: 1873 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày