SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
3
2
2
4
3
Thông tin đoàn thể Chủ Nhật, 20/09/2015, 10:15

Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐTN ngày 14 tháng 9 năm 2015 của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức giao lưu với Đoàn cơ sở thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình và Đoàn cơ sở Xã Phong Thạnh A, thị xã Giá Rai.

 Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hôi, ngày 19 tháng 9 năm 2015, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hôi tổ chức giao lưu với Đoàn cơ sở thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình và Đoàn cơ sở Xã Phong Thạnh A, thị xã Giá Rai.

Trong chuyến giao lưu lần này Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên thắp hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Nhân dịp này Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tặng quà cho 10 gia đình chính sách của xã, tổng trị giá các  phần quà là 3 triệu đồng.

 

Ngoài ra, còn tổ chức cho đoàn viên thanh niên làm vệ sinh trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức giao lưu văn nghệ với Đoàn cơ sở thị trấn Hòa Bình và Đoàn cơ sở xã Phong Thạnh A.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên tăng cường mối quan hệ trao đổi khinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên./.
Phước Trong

Số lượt người xem: 862 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày