SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
8
8
6
2
Tin hoạt động Thứ Tư, 30/10/2019, 10:15

Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tệ nạn xã hội 9 tháng đầu năm 2019

Vừa qua, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tệ nạn xã hội 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác đến cuối năm 2019. Dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; các đại biểu là đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Đội kiểm tra liên ngành 178 các huyện, thị xã, thành phố; Chủ nhiệm các Câu lạc bộ phòng, chống tệ nạn xã hội (lãnh đạo UBND các đơn vị thực hiện mô hình), cộng tác viên phòng, chống tệ nạn xã hội, Đội trưởng Đội công tác xã hội tình nguyện của các xã, phường, thị trấn trong tỉnh; ngoài ra còn có phóng viên của Báo Bạc Liêu, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh Bạc Liêu, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu đến dự và đưa tin.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã Báo cáo, đánh giá tình hình kết quả công tác phòng, chống tệ nạn xã hội 9 tháng đầu năm và đề ra những nhiệm vụ cần tập trung thực hiện đến cuối năm 2019. Đồng thời Hội nghị cũng đã triển khai Kế hoạch số 117-KH/TU ngày 15 tháng 10 năm 2019 của Tỉnh ủy Bạc Liêu, về việc thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16 tháng 8 năm 2019 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 12 tháng 9 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc thực hiện Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn” trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đến năm 2020. Qua đó các đại biểu cũng đã thảo luận chia sẻ những cách làm hay, có hiệu quả; tập trung phân tích, làm rõ những khó khăn, vướng mắc và đề ra các biện pháp, giải pháp cần tập trung thực hiện đến cuối năm 2019.

Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm. Qua đó chỉ đạo Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội tiếp tục tham mưu, phối hợp với cơ quan chức năng các cấp đề ra các giải pháp, biện pháp nhằm khắc phục khó khăn, vướng mắc, tập trung thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Kế hoạch phòng, chống tệ nạn xã hội đã đề ra trong năm 2019./.

Sĩ Liêm

 


Số lượt người xem: 876 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày