SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
9
0
7
3
Tin chuyên ngành Thứ Ba, 05/11/2019, 15:30

Nắm tình hình tệ nạn xã hội ở các xã, phường, thị trấn

Vừa qua, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phân công cán bộ của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội đến làm việc trực tiếp tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, nhằm nắm tình hình hoạt động của tệ nạn xã hội (ma túy, mại dâm, mua bán người). Qua đó làm cơ sở cho việc xây dựng các chương trình, kế hoạch, đề ra các biện pháp, giải pháp công tác mang lại hiệu quả trong thời gian tới.

Buổi làm việc với Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn có các cán bộ là lãnh đạo và chuyên viên của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn và cán bộ các ngành có liên quan. Tại buổi làm việc, đại diện Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của tệ nạn xã hội trên địa bàn quản lý. Đồng thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị đang gặp phải.

 

Buổi làm việc tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình

Qua báo cáo của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn các cán bộ của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội đặt ra số vấn đề cần làm rõ; đồng thời hướng dẫn, giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc theo thẩm quyền và ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của xã, phường, thị trấn.

Sau khi kết thúc làm việc với các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội sẽ tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua đó tham mưu cho lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành chương trình, kế hoạch công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Sĩ Liêm

 


Số lượt người xem: 1298 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày