SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
8
9
5
6
Tin chuyên ngành Thứ Ba, 03/12/2019, 09:25

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền

 

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục học viên đang lao động, học tập, chữa trị tại Cơ sở cai nghiện ma túy ý thức tốt về quá trình cai nghiện của bản thân cũng như giúp học viên trang bị nhiều kiến thức phòng tránh tái nghiện tốt nhất, khi hòa nhập cộng đồng. Cơ sở cai nghiện ma túy đặt nhiều khẩu hiệu, pano tuyên truyền tại các khu sinh hoạt của học viên.

Pano treo khu ở học viên

Ngoài ra, nhằm khuyến khích công chức, viên chức, người lao động tại Cơ sở cai nghiện ma túy luôn là người thầy đúng mực, là chỗ dựa tinh thần của học viên, các khẩu hiệu mang tính khuyến khích đã được đặt tại khu hành chính của Cơ sở. Từ các khẩu hiệu muốn nhắn gửi đến toàn thể học viên rằng những cán bộ, viên chức của Cơ sở luôn cố gắng giúp đỡ các học viên bằng hết khả năng của mình mong các học viên sẽ là người có ích cho gia đình và xã hội khi về hòa nhập cộng đồng.

Khẩu hiệu treo khu hành chính của cán bộ

Qua các khẩu hiệu, pano giúp cho các học viên có nhận thức đúng về nguy cơ, tác hại, hậu quả của ma túy. Từ đó, nâng cao ý thức trong công tác cai nghiện ma túy, tích cực điều trị góp phần làm giảm tỷ lệ tái nghiện khi trở về hòa nhập cộng đồng./.

 

                                                                   Diễm My


Số lượt người xem: 256 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày