SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
9
1
2
3
Tin chuyên ngành Thứ Hai, 02/12/2019, 15:20

Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức hội thi vẽ tranh nhân ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS 01/12

 

Nhằm hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS (ngày 01/12) và giúp học viên đang lao động, học tập, trị liệu tại Cơ sở có thêm nhiều kiến thức về cách phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS. Cơ sở đã tổ chức Hội thi vẽ tranh chủ đề “Phòng, chống HIV/AIDS”. Sau hơn 01 tuần phát động Hội thi đã nhận được 09 bức tranh đến từ 07 tập thể. 

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức chấm thi và trao giải cho các bức tranh đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho tập thể C3, giải nhì được trao cho tập thể B2, giải ba được trao 02 tập thể A5, D5; giải khuyến khích trao cho 05 tập thể A3, A2, B6, A7, D8.

 

 

Ông Nguyễn Bê On – Giám đốc Cơ sở trao giải nhất cho đại diện tập thể C3

Bằng khả năng sáng tạo và hiểu biết về phòng, chống HIV/AIDS các bạn học viên đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đẹp với rất nhiều thông điệp ý nghĩa gửi đến Hội thi. Bên cạnh đó, qua phần thuyết trình các bạn đã truyền đạt các thông điệp ý nghĩa về việc không kỳ thị người nhiễm HIV và những con đường chính có thể lây nhiễm HIV.

 

 

Học viên đang thuyết trình bài dự thi của mình

 

Qua Hội thi các bạn học viên đã trang bị cho mình những kiến thức chung về phòng, chống HIV/AIDS khá tốt nên có đủ khả năng dự phòng lây nhiễm HIV cho bản thân mình hoặc tránh làm lây lan HIV cho người thân hay cộng đồng.

 

Diễm My


Số lượt người xem: 284 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày