SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
4
8
5
6
5
Tin hoạt động Thứ Ba, 04/12/2018, 13:05

Đoàn người khuyết tật tỉnh Bạc Liêu tham dự Hội trại tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên nhân kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Khuyết tật 03/12/1992 – 03/12/2018

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn người khuyết tật tham dự Hội trại người khuyết tật tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngày 01/12/2018 tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đã diễn ra Hội trại cho 17 tỉnh, thành tham dự với hơn 5.000 đại biểu người khuyết. Tại Hội trại người khuyết tật được hướng dn viên tình nguyện hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ giúp đỡ những người khuyết tật yếu. Ngoài ra người khuyết tật được đi tham quan các điểm văn hóa tại khu du lịch Suối Tiên.

 

Quang cảnh người khuyết tật tại Hội trại

Tại Hội trại này người khuyết tật các tỉnh được giao lưu với nhau, từ đó nâng cao nhận thức của người khuyết tật, bởi họ thấy được còn nhiều người khuyết tật còn nặng hơn và có hoàn cảnh đáng thương hơn nhưng họ vẫn cố gắng vượt lên khó khăn và giúp đỡ gia đình.

 

Quang cảnh Hội trại người khuyết tật 01-12-2018 

  

Đoàn số 9 người khuyết tật tỉnh Bạc Liêu

Qua buổi Hội trại người khuyết tật tại thành phố Hồ Chí Minh thật ý nghĩa, khích lệ tinh thần, tạo sân chơi cho người khuyết tật giao lưu, vui chơi giải trí giúp người khuyết tật vui vẻ phấn khởi hơn. Bên cạnh đó người khuyết tật thấy mình được quan tâm hơn từ đó có ý trí vượt khó ngày càng tốt hơn.

Mỹ Dung (Phòng Bảo trợ xã hội)

 


Số lượt người xem: 122 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày