SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
9
8
8
5
1
Tin hoạt động Thứ Sáu, 06/12/2019, 16:20

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND cấp xã trong công tác tuyên truyền và hỗ trợ tạo điều kiện cho Câu lạc bộ người khuyết tật tổ chức sinh hoạt tại địa phương.

 

Với trách nhiệm được phân công của Ban Giám đốc Sở trong công tác tham mưu thực hiện các chính sách trợ giúp xã hội nói chung và trợ giúp đối với người khuyết tật nói riêng. Để thực hiện tốt trách nhiệm của mình ngày càng tốt hơn, thiết thực  và ý nghĩa hơn trong thực hiện chính sách trợ giúp cho người khuyết tật. Nhân ngày quốc tế người khuyết tật Phòng BTXH-TE-BĐG đã chủ động phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh làm phóng sự về người khuyết tật tiêu biểu vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đem lại thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình, góp phần vào sự phát triển kính tế xã hội của địa phương.

Nội dung sinh hoạt của các câu lạc bộ nhằm tuyên truyền chính sách pháp luật về người khuyết tật, vận động quỹ hỗ trợ cho mượn vốn xoay vòng cho các thành viên trong câu lạc bộ người khuyết để tạo điều kiện phát triển thêm ngành, nghề mình đang làm.

 

Bà Trần Yến Hòa, Trưởng phòng BTXH-TE-BĐG dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ người khuyết tật tại thị trấn Phước Long, huyện Phước Long

 

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở về thực hiện chính sách trợ giúp xã hội cho người khuyết tật, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức của người khuyết tật theo phương châm "Tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng, hoà nhập với cộng đồng". Nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu./.

 

                                                                          Mỹ Dung – Phòng BTXH-TE-BĐG


Số lượt người xem: 401 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày