SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
9
8
8
1
2
Tin hoạt động Thứ Hai, 16/12/2019, 15:00

Kiện toàn Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh

Vừa qua, phòng phòng, chống tệ nạn xã hội đã tổ chức họp Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh. Đến dự và chủ trì cuộc họp có ông Nguyễn Hùng Thái – PGĐ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, kiêm Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo 178 tỉnh; các đại biểu là thành viên Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh. Tại cuộc họp, ông Nguyễn Vũ Phong – Trưởng phòng phòng, chống tệ nạn xã hội đã triển khai Quyết định số 2278/QĐ-UBND ngày 09 tháng 12 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc kiện toàn Đội kiểm tra liên ngành các dịch vụ văn hóa và phòng, chống tệ nạn xã hội (Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh). Theo đó, Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh đã được kiện toàn gồm có 28 thành viên là cán bộ của các Sở, ngành tỉnh có liên quan; do ông Nguyễn Vũ Phong - Trưởng phòng phòng, chống tệ nạn xã hội làm Đội trưởng.

 

Ông Nguyễn Hùng Thái – PGĐ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Đồng thời, tại cuộc họp cũng đã triển khai Quyết định số 364/QĐ-UBND ngày 05 tháng 3 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc ban hành Quy chế hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh, Quyết định số 754/QĐ-UBND ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc bổ sung Quy chế hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh. Qua đó cũng đã thảo luận đóng góp vào dự thảo Kế hoạch mở cao điểm kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ đến cuối năm 2019 và công tác đến năm 2020 để trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt. Theo đó, Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh sẽ mở đợt cao điểm kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội, nhằm góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong, sau Tết Nguyên đán và duy trì hiệu quả công tác đến cuối năm 2020.

Kết thúc cuộc họp, ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, kiêm Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo 178 tỉnh đã chỉ đạo các thành viên của Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh cần ra sức rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nghiên cứu, học hỏi nâng cao kiến thức, nghiệp vụ kiểm tra; trong công tác phải thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, không gây khó khăn, cản trở cho hoạt động bình thường của các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Đồng thời tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hướng dẫn cho các cơ sở này hoạt động lành mạnh, đúng quy định của pháp luật./.

Sĩ Liêm


Số lượt người xem: 249 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày