SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
9
8
8
3
3
Tin hoạt động Thứ Bảy, 11/01/2020, 15:45

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Bạc Liêu đến thăm chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 10/01/2020, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Bạc Liêu đến thăm chúc tết và tặng quà cho viên chức và người lao động, người già neo đơn, Trẻ em mồ côi, bỏ rơi, người nhiễm chất độc Dioxin tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu. Đoàn thăm tặng quà có đồng chí Trần Thị Lan Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Bạc Liêu.

 

Đồng chí Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu, thăm chúc Tết và tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, bỏ rơi tại Trung tâm.

Tiếp đoàn có các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm. Tại buổi gặp gỡ trao quà đồng chí Trần Thị Lan Phương ân cần hỏi thăm sức khỏe, việc làm của cán bộ nhân viên, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và các cháu. Bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ vui, khỏe, yêu đời, các cháu chăm ngoan…, xúc động trước sự quan tâm chăm sóc chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên, lãnh đạo Trung tâm. Đồng thời, động viên các cụ sống lạc quan, cố gắng rèn luyện sức khỏe, chiến thắng bệnh tật, là tấm gương sáng cho các cháu noi theo. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi đến toàn thể nhân viên Trung tâm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gắn bó đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là người cán bộ nhiệt tâm, nhiệt huyết cùng các đối tượng thân yêu, chúc Trung tâm ngày càng phát triển để góp phần chăm lo tốt hơn nữa các đối tượng bảo trợ xã hội.

Văn Miếng


Số lượt người xem: 181 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày