SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
9
8
7
7
5
Tin hoạt động Thứ Tư, 22/01/2020, 15:55

Thăm và tặng quà cho công chức, viên chức, người lao động công tác tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu nhân dịp tết nguyên đán canh tý năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai Kế hoạch thăm tặng quà các đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Ngày 21/01/2020, đồng chí Trần Hồng Chiến Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động  – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Ban Sở đến thăm chúc Tết và tặng quà cho công chức, viên chức và người lao động đang công tác và làm việc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu. Đồng chí Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả đạt được của Trung tâm trong năm 2019, chia sẻ  những khó khăn với đội ngũ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm đã không ngại vất vả, tận tụy chăm sóc những người già neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người nhiễm chất độc Dioxin. Qua đó, đồng chí cũng động viên tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động, phấn đấu nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được giao  trong năm 2020.  Đồng chí Tô Hồng Nguyên Giám đốc Trung tâm báo cáo Kế hoạch tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 và công tác chuẩn bị phục vụ đối tượng trong những ngày Tết, phân công Viên chức, Người lao động trực 24/24h, đảm bảo tốt công tác chăm sóc đối tượng trong những ngày Tết.

 

(Đ/c Trần Hồng Chiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc SLĐ-TB&XH)

 Tại buổi thăm, đồng chí Giám đốc Sở gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới toàn thể Công chức, Viên chức và Người lao động, đồng thời đồng chí thay mặt Tỉnh ủy, UBND - UBMTTQ tỉnh Bạc Liêu tặng quà tết cho công chức, viên chức và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

                                                                                                              Văn Miếng


Số lượt người xem: 210 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày