SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
6
7
0
0
7
Tin hoạt động Thứ Tư, 26/02/2020, 16:30

Bế giảng lớp Sơ cấp nghề Nuôi cá nước ngọt tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu.

Được sự cho phép của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, chiều ngày 21 tháng 02 năm 2020 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức buổi lễ Bế giảng và phát chứng chỉ đào tạo lớp Sơ cấp nghề “Nuôi cá nước ngọt” cho 30 học viên đang chấp hành quyết định tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự buổi lễ Bế giảng có Ông Phạm Mạnh Cường Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu; Ông Nguyễn Bê On Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của 02 đơn vị và 30 anh, em học viên hoàn thành khóa đào tạo lớp Sơ cấp nghề Nuôi cá nước ngọt tại Cơ sở.

Qua 03 tháng đào tạo, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản và các kỹ năng nghề trong quy trình nuôi cá nước ngọt từ khâu chọn, chuẩn bị ao nuôi, kỹ thuật chọn, thả giống, chăm sóc và quản lý ao cá đến khâu phòng và trị bệnh thường gặp trên một số đối tượng cá nuôi nước ngọt... Sau thời gian đào tạo, các em học viên được làm bài kiểm tra cuối khóa, kết quả 100% học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên có thành tích cao trong học tập được nhà Trường tặng Giấy khen.

 

Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

tặng Giấy khen cho 02 học viên có thành tích cao trong học tập

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đánh giá cao tinh thần học tập của các em học viên tại Cơ sở và mong thời gian tới tổ chức thêm nhiều lớp đào tạo nghề tại Cơ sở nhằm trang bị kiến thức kỹ năng nghề cho các em học viên khi về tái hòa nhập cộng đồng các em có được việc làm ổn định.

 

        Ông Nguyễn Bê On – Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu

        phát biểu tại buổi lễ

    

Đại diện Ban Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu Ông Nguyễn Bê On – Giám Đốc Cơ sở cũng chúc mừng kết quả học tập của 30 em học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Với những kiến thức kỹ năng nghề nghiệp đã được học đó là hành trang để khi các em về tái hòa nhập cộng đồng, các em có thể tìm việc làm hoặc phát triển mô hình nuôi cá tại gia đình, phát triển kinh tế, góp phần giải quyết việc làm tại đại phương và phòng, chống tái nghiện, trở thành người lao động có ích cho xã hội./.

       

                                                                                    Bích Tuyền - CSCN


Số lượt người xem: 103 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày