SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
8
9
3
1
Tin hoạt động Thứ Ba, 31/03/2020, 15:45

Cở sở cai nghiện ma túy đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Công điện số 01/CĐ-LĐTBXH ngày 02/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; công tác phòng, chống dịch Covid 19 của Cơ sở được đặt lên hàng đầu.

Đối với công chức, viên chức, người lao động bắt buộc phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt của 02 lần/ngày khi đến Cơ sở, bố trí bồn rửa tay dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay tại nhà xe và yêu cầu công chức, viên chức, người lao động phải rửa tay trước khi lên phòng làm việc. Các biện pháp này được thực hiện một cách nghiêm túc nếu công chức, viên chức, người lao động thực hiện không nghiêm sẽ bị đánh giá xếp loại hàng tháng.

 Công chức, viên chức, người lao động thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay trước khi vào phòng làm việc 

 

Ban giám đốc luôn quan tâm chỉ đạo nhắc nhở công chức, viên chức, người lao động thực hiện đúng theo tinh thần khuyến cáo của Bộ y tế và vận động gia đình, người thân thực hiện.

Với các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 Cơ sở đang thực hiện nhằm giảm nguy cơ lây bệnh từ phía ngoài vào Cơ sở làm ảnh hưởng đến công tác quản lý. Hiện nay, công tác phòng, chống dịch Covid 19 được Cơ sở đặc biệt chú trọng. Tất cả cán bộ, học viên đều nâng cao ý thức phòng, chống dịch với mục tiêu: Kiên quyết không để dịch Covid 19 xâm nhập vào Cơ sở". Đối với khách đến liên hệ làm việc Cơ sở bố trí cán bộ trực ngoài cổng tư vấn giúp đỡ và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi liên hệ nếu trường hợp cơ quan chức năng cần làm việc trực tiếp với học viên Cơ sở sẽ đo thân nhiệt và phát khẩu trang cho học viên và cả người đến liên hệ làm việc.

Diễm My

 

 

 


Số lượt người xem: 86 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày