SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
9
0
4
2
Tin hoạt động Thứ Tư, 22/04/2020, 09:35

Họp Hội đồng tư vấn giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc lĩnh vực người có công, cùng với các phòng chuyên môn của Sở và các đơn vị có liên quan của 02 huyện: Hồng Dân và Hòa Bình.

Sáng ngày 21/4/2020, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bà Trần Hồng Chiến, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội đồng chủ trì họp Hội đồng tư vấn giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc lĩnh vực người có công, cùng với các phòng chuyên môn của Sở và các đơn vị có liên quan của 02 huyện: Hồng Dân và Hòa Bình.

 

Ông Đào Văn Hiệp, Chánh Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

 

Tại buổi họp, ông Đào Văn Hiệp, Chánh Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông qua báo báo kết quả xác minh 03 trường hợp khiếu nại, tố cáo của công dân liên quan đến 02 huyện: Hồng Dân và Hòa Bình. Cụ thể: 01 trường hợp tố cáo về chế độ thương binh giả tại huyện Hồng Dân; 01 trường hợp yêu cầu về truy lãnh tiền trợ cấp tuất liệt sĩ hàng tháng từ tháng 4/2006 đến tháng 11/2012 và 01 trường hợp yêu cầu xem xét, xác minh lại trường hợp hy sinh.

 

Bà Trần Hồng Chiến, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội,

Chủ tịch Hội đồng tư vấn giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân

 

Qua báo cáo kết quả xác minh 03 trường hợp trên, bà Trần Hồng Chiến, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội đồng tư vấn yêu cầu các đơn vị có liên quan có ý kiến và các phòng chuyên môn của Sở giải trình, cơ sở pháp lý khi có yêu cầu. Tại cuộc họp các đơn vị có liên quan của 02 huyện: Hồng Dân và Hòa Bình đều thống nhất với báo cáo kết quả xác minh của 03 trường hợp trên.

Kết thúc cuộc họp, bà Trần Hồng Chiến, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội đồng tư vấn kết luận 03 trường hợp như sau: Đề nghị các phòng chuyên môn của Sở phối hợp các đơn vị có liên quan của 02 huyện: Hồng Dân và Hòa Bình tiến hành các thủ tục giải quyết theo quy định./.

 

Minh Triết - VPS


Số lượt người xem: 60 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày