SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
1
8
9
1
3
Tin hoạt động Thứ Ba, 12/05/2020, 07:45

Phối hợp triển khai Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 06/5/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Sáng ngày 11 tháng 05 năm 2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố hướng dẫn thực hiện việc chi trợ cấp cho các đối tượng chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, thành phần tham dự gồm có: Ban giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, Lãnh đạo UBND, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố, công chức phụ trách trực tiếp tại các xã, phường, thị trấn.

Tại buổi làm việc đã thảo luận và thống nhất quy trình thực hiện và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các địa phương đặt ra, tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương trong việc triển khai thực hiện kế hoạch đảm bảo đúng quy định. Chi đúng, chi đủ và kịp thời cho các đối tượng thụ hưởng trong thời gian nhanh nhất, nhằm góp phần giải quyết một phần khó khăn cho các nhóm đối tượng.

Quang cảnh buổi họp triển khai Kế hoạch 52 của UBND tỉnh

Hiện nay các địa phương đang khẩn trương tập trung cao độ triển khai chi hỗ trợ cho 04 nhóm đối tượng trên đảm bảo công khai, minh bạch và đúng đối tượng/.

 

                                                                          Mỹ Dung – Phòng BTXH-TE-BĐG


Số lượt người xem: 65 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày