Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null "Trung thu nhân ái" thế hệ trẻ Công an Bạc Liêu phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo, giáo dục rèn luyện thiếu niên nhi đồng

Tin hoạt động
Thứ năm, 01/10/2020, 08:56
Màu chữ Cỡ chữ
"Trung thu nhân ái" thế hệ trẻ Công an Bạc Liêu phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo, giáo dục rèn luyện thiếu niên nhi đồng

Tối ngày 30/9/2020, tuổi trẻ Cụm thi đua số 1 - Đoàn thanh niên Công an Tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đêm "Trung thu nhân ái" cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh Bạc Liêu.

Trung thu hàng năm là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi, quây quần và sum hợp bên gia đình và những người thân yêu. Thế nhưng, vì lý do nào đó mà các em nhỏ được đưa đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu sống nương nhờ vào tình yêu thương, nuôi dưỡng của các cô, các chú tại trung tâm. 

Đồng chí Lê Chí Nguyện-Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 Công an Tỉnh (áo công an, thứ 2 từ phải sang); Đồng Chí Tô Hồng Nguyên-Giám đốc Trung tâm BTXH (áo đen)

Mặc dù thời gian qua các ngành, các cấp luôn quan tâm, chăm lo cho các em. Song, nhiều em vẫn còn mặc cảm vì sự thiếu thốn tình cảm của gia đình. Chính vì thế, việc tổ chức trung thu hàng năm cho các em đã góp thêm tình yêu thương ấm áp, giúp các em vơi đi những mất mát, thiệt thòi trong cuộc sống.

Đồng chí Võ Phước Nguyên - Phó Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh Bạc Liêu, tặng quà cho các em thiếu nhi tại TTBTXH

Khác với những năm trước, năm nay các em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh được đón trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Bởi ngoài sự quan tâm của các cô chú tại trung tâm, các em còn nhận được sự yêu thương từ các anh chị đoàn viên Cụm thi đua số 1 - Đoàn thanh niên Công an Tỉnh Bạc Liêu. 

Cụm thi đua số 1 Công an Tỉnh thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại TTBTXH

Để các em có được niềm vui trọn vẹn trong đêm trung thu, ngay từ rất sớm các anh chị thanh niên đã có mặt để chuẩn bị từ việc dựng phong màng, trang trí sân khấu đến việc chuẩn bị quà bánh cho các em. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo đó mà các em đã có một đêm trung thu vô cùng sôi động và ý nghĩa. 

Công tác chuẩn bị cho việc tổ chức đêm "trung thu nhân ái"

Tham gia đêm "Trung thu nhân ái" năm 2020 các em được nhận nhiều phần quà bánh kẹo, lồng đèn, được tham gia các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, được nghe sự tích Tết trung thu, được nghe về Chú Cuội về Chị Hằng.

Các em thiếu nhi tại TTBTXH rất thích thú với các hoạt động vui chơi

Trong dịp này các anh chị đoàn viên đã phát huy tốt tinh thần xung kích, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ tình nguyện làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo, giáo dục rèn luyện thiếu niên nhi đồng. Ngay từ rất sớm, Ban chấp hành Cụm thi đua số 1 - Đoàn thanh niên Công an Tỉnh Bạc Liêu đã lập kế hoạch, vận động thêm các mạnh thường quân hỗ trợ các phần quà, quần áo... mang đến làn gió mới ấm áp bằng hoạt động thiết thực "Gian hàng quần áo nghĩa tình".

"Gian hàng quần áo nghĩa tình" tại TTBTXH tỉnh Bạc Liêu​​​

Với những trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, Tết trung thu năm nay các em thật sự được vui tươi ấm áp qua những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn của các anh chị đoàn viên Cụm thi đua số 1 - Đoàn thanh niên Công an tỉnh nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Đã mang đến những tình cảm yêu thương, động viên các em vươn lên khó khăn, chăm ngoan, học tốt và trở thành người có ích cho xã hội mai sau./.

Huỳnh Trúc (TTBTXH)

Số lượt xem: 205

Tin đã đưa
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn