Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu: Bế giảng lớp nghề Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy vi tính khóa I năm 2020

Tin hoạt động
Thứ ba, 08/09/2020, 09:40
Màu chữ Cỡ chữ
Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu: Bế giảng lớp nghề Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy vi tính khóa I năm 2020

Được sự cho phép của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, ngày 04 tháng 9 năm 2020 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức buổi Lễ bế giảng và phát chứng chỉ đào tạo lớp nghề “Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy vi tính khóa I năm 2020” cho 30 học viên đang chấp hành quyết định tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự Lễ bế giảng có Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, Ông Dương Minh Thư – Phó Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, Ông Huỳnh Văn Khắp – Phó Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của 02 đơn vị và 30 anh, em học viên hoàn thành khóa đào tạo lớp nghề “Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy vi tính khóa I năm 2020” cùng tham dự.

Quang cảnh buổi Lễ bế giảng

Qua 03 tháng đào tạo, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về nghề Lắp ráp phần cứng máy tính, phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý các sự cố, tình huống thường gặp trong máy vi tính, cài đặt phần mềm ứng dụng và bảo trì máy vi tính. Cuối khóa học các em được làm bài kiểm tra cuối khóa, kết quả 100% học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ đào tạo. Có 04 em học viên được nhà Trường tặng Giấy khen, trong đó có 03 học viên có thành tích cao trong học tập và 01 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác quản lý lớp.

Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

tặng Giấy khen cho 03 học viên có thành tích cao trong học tập

 

Ông Dương Minh Thư, Phó giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy trao chứng chỉ đào tạo cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu bày tỏ đánh giá cao tinh thần học tập của các em học viên tại Cơ sở và mong thời gian tới mở thêm nhiều lớp đào tạo nghề được tổ chức tại Cơ sở nhằm trang bị kiến thức kỹ năng nghề cho các em học viên khi về tái hòa nhập cộng đồng các em có được việc làm ổn định.

Qua lớp học lần này Cơ sở hy vọng các em học viên sau khi hòa nhập cộng đồng có thể tìm được việc làm tại các cơ sở lắp ráp, cài đặt máy vi tính trong và ngoài tỉnh hoặc có thể tự mở cơ sở tại gia đình để tăng thêm thu nhập phát triển kinh tế, góp phần giải quyết việc làm tại đại phương và phòng, chống tái nghiện trở thành người lao động có ích cho xã hội.  

Bích Tuyền  (CSCN)

Số lượt xem: 226

Tin đã đưa
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn