Responsive Image
Liên kết web
Thăm dò

null Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp Bộ phận cấp dưỡng - chăm sóc đối tượng tổ chức sinh nhật cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Tin đảng đoàn thể
Thứ hai, 18/05/2020, 10:02
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp Bộ phận cấp dưỡng - chăm sóc đối tượng tổ chức sinh nhật cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Quang cảnh trong buổi sinh nhật Quý IV của các cháu đang sống tập chung tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

Nhân diệp này lãnh đạo Trung tâm có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các cháu và ân cần thăm hỏi, động viên những cháu khuyết tật cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Kết quả này góp phần động viên khích lệ các cháu, giúp các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

      Quang cảnh Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức cho các cháu ca, múa, hát và chơi các trò chơi

Đặc biệt hơn là sự có mặt của các “Nhà hảo tâm” luôn dành những tình cảm đặc biệt cho các cháu, kết nối các nguồn lực để tổ chức sinh nhật cho các cháu trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng những buổi tiệc sinh nhật đơn giản mà ấm áp này sẽ là hành trang kỷ niệm giúp các em vững tin hơn trong cuộc sống./.

Số lượt xem: 133

Văn Miếng

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn