Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null Chi bộ VII thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Tin đảng đoàn thể
Thứ tư, 04/11/2020, 16:07
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ VII thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Quyết định số 86-QĐ/ĐUK ngày 30/10/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội tỉnh Bạc Liêu. Ngày 03/11/2020 Chi bộ VII đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Lưu Kim Chinh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Tô Hồng Nguyên, Bí thư Chi bộ VII trao quyết định

kết nạp quần chúng ưu tú Lưu Kim Chinh vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Tô Hồng Nguyên – Bí thư Chi bộ VII đã trao Quyết định kết nạp, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên cho đồng chí Lưu Kim Chinh. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã lưu ý:

- Là Đảng viên mới, đồng chí Lưu Kim Chinh phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực chuyên môn và khả năng vận động quần chúng.

- Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, Chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí đảng viên chính thức Dương Minh Thường, là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Lưu Kim Chinh trong thời gian dự bị để tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức.

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Lưu Kim Chinh đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Việc kết nạp thêm đồng chí Lưu Kim Chinh vào Đảng, đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ VII thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lên 15 đồng chí./.

                           Huỳnh Trúc (TTBT)

Số lượt xem: 213

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn