Responsive Image
Liên kết web
Thăm dò

null Chung tay giải quyết việc làm cho người lao động

Tin chuyên ngành
Thứ hai, 09/09/2019, 12:58
Màu chữ Cỡ chữ
Chung tay giải quyết việc làm cho người lao động

 

Nhằm đẩy mạnh thực hiện Kế hoạch phối hợp số 1024/KH-SLĐ-TĐ-LHPN-CCB ngày 12 tháng 11 năm 2018 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp phụ nữ - Hội Cựu chiến binh tỉnh về việc truyên truyền, tư vấn, giải quyết việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2019.

Chiều ngày 21/8/2019 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị - Hội Cựu chiến binh TP. Bạc Liêu - Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng về chính sách lao động việc làm, dạy nghề, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, với sự tham dự của hơn 70 Hội viên Hội Cựu chiến binh TP. Bạc Liêu.

 

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng chính trị Hội Cựu chiến binh TP. Bạc Liêu

Tại lớp bồi dưỡng, các thành viên Hội Cựu chiến binh đã được đại diện Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm cung cấp đầy đủ những nội dung cơ bản về chủ trương, chính sách của Tỉnh trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, giải quyết việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Nhất là các chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm trong và ngoài nước; chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết, điển hình những trường hợp cụ thể đã và đang lao động ở nước ngoài mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định, chế độ của người lao động khi làm việc tại các công ty trong và ngoài nước.

 

Ông Nguyễn Văn Tươi -  Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm cung cấp những chủ trương, chính sách lao động việc làm của tỉnh tại lớp bồi dưỡng

Qua Lớp bồi dưỡng, giúp các hội viên Hội Cựu chiến binh TP.Bạc Liêu có thông tin về lĩnh vực dạy nghề, lao động, việc làm; lồng ghép công tác giải quyết việc làm vào nhiệm vụ của Hội, phối hợp cùng Trung tâm Dịch vu việc làm tỉnh Bạc Liêu thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền đến nhân dân tại cơ sở.

Minh Luân (DVVL)

 

Số lượt xem: 66

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn