Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
​​​​​​​​​​​​​​
 
Liên kết web
Thăm dò

null Giải quyết đơn kiến nghị về chế độ tiền lương của viên chức Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội

Tin chuyên ngành
Thứ năm, 15/07/2021, 08:53
Màu chữ Cỡ chữ
Giải quyết đơn kiến nghị về chế độ tiền lương của viên chức Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 14/7/2021, tại Phòng họp giao ban Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì họp giải quyết đơn kiến nghị của viên chức Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội về chế độ tiền lương, cùng dự họp có Chánh Thanh tra Sở, Chánh Văn phòng Sở, Phó Chánh Văn phòng Sở, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi họp, ông Đào Văn Hiệp, Chánh Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, sau khi nhận đơn kiến nghị của viên chức Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội do Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chuyển đến về giải quyết chế độ tiền lương, Ban Giám đốc Sở giao Thanh tra Sở tham mưu nghiên cứu để xem xét giải quyết nội dung kiến nghị.

Ông Đào Văn Hiệp, Chánh Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội báo cáo về nội dung đơn kiến nghị

Viên chức cho biết: Từ năm 2001 đến nay, ông có Bằng trung cấp kế toán nhưng không được chuyển ngạch kế toán viên sơ cấp lên ngạch kế toán viên trung cấp. Trên cơ sở trình bày tại cuộc họp và đơn kiến nghị của viên chức, phòng chuyên môn của Sở giải thích, đưa ra các quy định cụ thể để cho viên chức hiểu được, theo quy định đối với trường hợp này phải qua thi tuyển mới được chuyển ngạch từ kế toán viên sơ cấp lên kế toán viên trung cấp. Qua giải thích và các quy định mà phòng chuyên môn Sở đưa ra, viên chức thống nhất với nội dung buổi làm việc và yêu cầu có văn bản trả lời theo quy định.

Kết thúc cuộc họp, ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thống nhất với yêu cầu của viên chức, Sở sẽ có văn bản trả lời theo quy định./.

Võ Ru Bi (TTS)

Số lượt xem: 287

Tin đã đưa
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn