Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null Học tập kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội

Tin chuyên ngành
Thứ hai, 16/11/2020, 13:27
Màu chữ Cỡ chữ
Học tập kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội

Ngày 13/11/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đoàn đi học tập kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội tại tỉnh Lâm Đồng. Đoàn công tác gồm có: ông Nguyễn Hùng Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, làm Trưởng Đoàn và các thành viên tham gia Đoàn có lãnh đạo và chuyên viên Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố và 08 Chủ nhiệm (Phó Chủ tịch UBND cấp xã) Câu lạc bộ phòng, chống tệ nạn xã hội của các đơn vị thực hiện mô hình phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi làm việc tại Sở LĐTBXH tỉnh Lâm Đồng

Đón tiếp Đoàn tỉnh Bạc Liêu có ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội và các đồng chí lãnh đạo số Phòng, đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội của hai tỉnh Lâm Đồng, Bạc Liêu đã lần lượt trao đổi tình hình, kết quả thực hiện công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trong thời gian qua; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay mang lại hiệu quả trong công tác. Qua đó đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội của hai tỉnh cũng đã thống nhất kiến nghị Trung ương tháo gỡ một số vướng mắc trong công tác, nhất là việc bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh một số văn bản quy phạm pháp luật trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội.

Đoàn tỉnh Bạc Liêu tặng quà lưu niệm cho Sở LĐTBXH tỉnh Lâm Đồng

Cuối buổi làm việc, ông Nguyễn Hùng Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện Đoàn công tác tỉnh Bạc Liêu đã cảm ơn ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng đã đón tiếp, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn công tác tỉnh Bạc Liêu được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong thực hiện công tác phòng, chống tệ nạn xã hội./.

Sĩ Liêm (PCTNXH)

Số lượt xem: 140

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn