​​​​​​​​​​​​​​

null Họp Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở

Thứ năm, 19/08/2021, 14:17
Họp Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở

Thực hiện Quyết định số 5390/QĐ-SLĐTBXH ngày 19 tháng 8 năm 2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc thành lập Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và Quyết định số 2370/QĐ-SLĐTBXH ngày 14 tháng 5 năm 2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc công nhận Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Sáng ngày 19/8/2021, tại Phòng họp giao ban Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, tổ chức cuộc họp để thông qua dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Khối. Đến dự chỉ đạo có ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở; cùng dự họp có Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Ông Đào Văn Hiệp, Chánh Thanh tra Sở công bố Quyếtđịnh công nhận Khối trưởng, Khối phó

Ông Đào Văn Hiệp, Chánh Thanh tra Sở công bố Quyết định số 2370/QĐ-SLĐTBXH ngày 14 tháng 5 năm 2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc công nhận Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tại Quyết định công nhận thì Thanh tra Sở làm Khối trưởng; Cơ sở cai nghiện ma túy làm Khối phó Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Cũng tại cuộc họp Khối thi đua các phòng, đơn vị trực thuộc Sở đã thông qua dự thảo Quy chế tổ chức, hoạt động và Bảng chấm điểm của Khối để lấy ý kiến. Sau khi dự thảo được thông qua có 08 ý kiến đóng góp và các đại biểu có ý kiến trực tiếp vào dự thảo văn bản gửi về Khối thi đua.

Qua các ý kiến của đại biểu tại cuộc họp, ông Đào Văn Hiệp, Khối trưởng Khối thi đua tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, sẽ tổng hợp để xem xét, chỉnh sửa hoàn chỉnh 02 văn bản, trình Giám đốc Sở ký và ban hành để thực hiện.

Ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo

Kết thúc cuộc họp, ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua, nghiêm túc tiếp thu những ý kiến góp ý của đại biểu, tổng hợp xem xét, chỉnh sửa Quy chế và Bảng chấm điểm cho phù hợp, trình ký và ban hành để thực hiện; đồng thời, yêu cầu các phòng, đơn vị xây dựng kế hoạch hoặc bảng đăng ký thi đua gửi cho Khối thi đua để làm cơ sở chấm điểm./.

Võ Ru Bi (TTS)