Responsive Image
Liên kết web
Thăm dò

null Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tin hoạt động
Thứ ba, 09/03/2021, 13:46
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3, tại hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi họp mặt. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hùng Thái - Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở; Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở; Ban Chấp hành công đoàn cơ sở.

Quang cảnh tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đồng chí Huỳnh Hoàng Tây - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Những năm qua, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Sở đã thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ nữ, chủ động tham gia có hiệu quả với cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc xây dựng, sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện và tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến cán bộ nữ, chú trọng lồng ghép giới vào quá trình xây dựng chính sách, kế hoạch của cơ quan; tăng cường các hoạt động xã hội, giúp đỡ các nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm vào các dịp 8/3, 20/10, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức cho chị em giao lưu học tập với ban nữ công của các đơn vị và nhiều hoạt động, luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ nữ được học tập, đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Đồng chí Huỳnh Hoàng Tây - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đồng chí thay mặt Ban lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của tập thể cán bộ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển cơ quan, đồng chí tin tưởng chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua và tích cực học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Sở đã trao tặng bó hoa tươi thắm tới các cán bộ nữ, góp phần khích lệ, động viên chị em luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ.

Võ Ru Bi (TTS)

Số lượt xem: 74

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn