​​​​​​​​​​​​​​

null Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ

Thứ tư, 01/09/2021, 13:53
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ

Ngày 30/8/2021, UBND tnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đão Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1339/QĐ-UBND ngày 18/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, Chủ tịch UBND bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thanh Giang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 18/8/2021.

Đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Lê Thanh Giang

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Thanh Giang, mong muốn đồng chí tiếp tục nổ lực học hỏi, phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hơn nữa hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, phải thực sự là trung tâm đoàn kết, phát huy dân chủ, đồng sức, đồng lòng làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy - UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, nhất là công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, đồng chí Lê Thanh Giang cũng bày tỏ quyết tâm và hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm với công việc, tích cực học tập, nghiên cứu, bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, phát huy kinh nghiệm thực tiễn công tác và sở trường của bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Hoàng Hôn (VPS)