Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
​​​​​​​
 
Liên kết web
Thăm dò

null Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Tin hoạt động
Thứ sáu, 10/02/2023, 16:21
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Sáng ngày 09/02/2023, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đến dự hội nghị và chỉ đạo có đồng chí Dương Quốc Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.

Đồng chí Dương Quốc Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tham mưu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh lãnh đạo tổ chức, triển khai, thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng về công tác Lao đông - Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Đào Văn Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở thông qua dự thảo Báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2022

Về lãnh đạo nhiệm vụ chính trị, chuyên môn: Trong năm, Sở đã phối hợp với các cấp, các ngành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch trên các lĩnh vực Lao động, Người có công và Xã hội trong năm 2022.

Về công tác phát triển Đảng đã luôn được Đảng ủy quan tâm với nhiều biện pháp tích cực của các chi bộ, từ công tác chăm bồi, giáo dục và coi trọng phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống, năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm. Kết quả giới thiệu xác minh lý lịch đảng cho 06 quần chúng tại chi bộ (Chi bộ I; Chi bộ II, Chi bộ III, Chi bộ V, Chi bộ VI), đã kết nạp được 07/07 đảng viên đạt 100% chỉ tiêu được giao. Chuyển đảng chính thức 04 đảng viên (Chi bộ I; Chi bộ VỊ; Chi bộ VII). Chuyển sinh hoạt đảng 11 đảng viên; đưa 06 đồng chí học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; 03 quần chúng học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng két nạp Đảng.Đảng ủy thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng khối đoàn kết, thống nhất tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng bộ, quan tâm công tác tổ chức, cán bộ, phát triển đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công nhận là Đảng bộ Hoàn thành tố nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Huỳnh Hoàng Tây, Phó Bí thư Chi bộ I phát biểu tham luận

Tại Hội nghị, có 03 đơn vị (Chi bộ I, V, VII) phát biểu tham luận nêu bật những kết quả đặt được, thuận lợi, khó khăn qua đó kiến nghị, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy Sở trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  trao giấy khen cho tập thể và cá nhân

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trao tặng giấy khen của Đảng ủy Sở cho 01 chi bộ (Chi bộ I hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ) và 09 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Dương Quốc Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các có quan tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Quốc Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các có quan tỉnh ghi nhận và đánh giá rất cáo kết quả mà Ngành đạt được trong năm qua; đồng thời, tại Hội nghị đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế và đưa ra những giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới đạt kết quả tốt hơn.

Đồng chí Lê Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kết luận hội nghị

Thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Lê Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Quốc Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các có quan tỉnh và các ý kiến tham luận tại Hội nghị để đưa vào Chương trình hành động, tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng trong năm 2023.

Tin, ảnh: Võ Ru Bi (Thanh tra Sở)

Số lượt xem: 312

Tin đã đưa
 
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn