null Họp mặt người cai nghiện ma túy năm 2017

Thứ hai, 08/01/2018, 16:13
Họp mặt người cai nghiện ma túy năm 2017

Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội đã phối hợp với Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức buổi Họp mặt nhằm khích lệ, động viên những người cai nghiện ma túy chấp hành tốt các nội quy, quy chế và các quy định của pháp luật.

Vừa qua, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội đã phối hợp với Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức buổi Họp mặt những người cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Đến dự và chỉ đạo buổi Họp mặt có bà Trần Hồng Chiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; các đồng chí là lãnh đạo và cán bộ của Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội; lãnh đạo và cán bộ của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh cùng 167 học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở cai nghiện ma túy.
Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng quà cho người cai nghiện chấp hành tốt các nội quy, quy chế và các quy định của pháp luật
Buổi Họp mặt được mở màn bằng các tiết mục giao lưu văn nghệ; đi vào nội dung chính, ông Quảng Trọng Đô – Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đã báo cáo, đánh gia tình hình, kết quả cai nghiện ma túy tại đơn vị trong năm qua. Tại buổi Họp mặt lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tặng quà cho 15 người cai nghiện ma túy đã chấp hành tốt các nội quy, quy chế, các quy định của pháp luật về cai nghiện ma túy, nhằm khích lệ, động viên những người này phát huy hơn nữa trong thời gian tới, khuyến khích những người còn lại phấn đấu tốt hơn nữa.
Phát biểu tại buổi Họp mặt bà Trần Hồng Chiến – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đánh giá, biểu dương kết quả công tác cai nghiện ma túy năm 2017; đồng thời Bà chỉ đạo Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh cần phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được, chú trọng thực hiện có hiệu quả Đề án đổi mới công tác cai nghiện ma túy đến năm 2020 của Chính phủ; cũng nhân buổi Họp mặt Bà đã kêu gọi toàn thể người nghiện ma túy hãy hạ quyết tâm từ bỏ ma túy để sớm trở về với gia đình, hòa nhập với cộng đồng./.
Sĩ Liêm