null Kiểm tra công tác hỗ trợ, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy

Thứ năm, 04/07/2019, 14:44
Kiểm tra công tác hỗ trợ, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy

Tổ chức kiểm tra nhằm kịp thời đánh giá, nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác quản lý, thực hiện Quyết định số 178/QĐ-UBND, ngày 29 tháng 01 năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy, người bán dâm hoàn lương và nạn nhân bị mua bán trở về trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Vừa qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã thành lập Tổ kiểm tra việc thực hiện công tác hỗ trợ, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy tại các huyện, thị xã, thành phố.

Tổ kiểm tra do ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội làm Tổ trưởng, cán bộ đại diện cho các ngành tỉnh: Công an, Tài chính, Tư pháp, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc làm thành viên.

Ông Nguyễn Hùng Thái - PGĐ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

phát biểu tại buổi làm việc với UBND thành phố Bạc Liêu

Qua kiểm tra, đa số các đơn vị đều thực hiện tốt công tác hỗ trợ, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy. Bên cạnh đó cũng có số đơn vị chưa quan tâm đúng mức, bị động trong công tác này.

Tại buổi làm việc với các đơn vị, ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã biểu dương những kết quả đạt được; đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị các cấp có liên quan cần quan tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác hỗ trợ, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh./.

Sĩ Liêm