Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null Lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động
Thứ năm, 01/10/2020, 08:45
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

Chiều ngày 30/9/2020, Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm, tặng quà nhân dịp tết trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà trung thu
cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Nhân dịp tết trung thu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam đã đến thăm, tặng quà nhân dịp tết trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu. Đi cùng có Bà Trần Hồng Chiến, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bà Trần Yến Hòa, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội-Trẻ em-Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động–Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Các cháu được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm đều có hoàn cảnh khá đặc biệt. Thời gian qua, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ vật chất, tinh thần với mong muốn các cháu được lớn lên trong sự chăm sóc, yêu thương, chia sẻ của cộng đồng để tự tin hòa nhập với cuộc sống" Bà Trần Hồng Chiến - Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu nói.

Bà Trần Hồng Chiến - Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm

Đồng chí Vương Phương Nam nhấn mạnh: "Nhiều em không mai sinh ra bị khiếm khuyết một phần cơ thể, có em mồ côi cha, mẹ từ nhỏ. Nhưng các cháu luôn tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng, thời gian tới, các cháu tiếp tục phấn đấu để khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập cộng đồng. Các cấp, các ngành và toàn xã hội sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn".
Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể tiếp tục chăm lo cho các em về vật chất, tinh thần để các em có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống. 

Đồng chí PCT UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các em có một ngày Tết Trung thu thật vui tươi,ấm áp.

Hoạt động có ý nghĩa của lãnh đạo chính quyền địa phương với mong muốn đem Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến học sinh nghèo, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Vương Phương Nam, PCT UBND tỉnh Bạc Liêu tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Đại diện, Bà Tô Hồng Nguyên - Giám đốc trung tâm Bảo trợ xã hội thay mặt các cháu thiếu nhi tiếp nhận món quà Trung thu của Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu; đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương đã mang đến cho các em Tết trung thu ý nghĩa và ấm áp.

Huỳnh Trúc (TTBTXH)

Số lượt xem: 246

Tin đã đưa
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn