Responsive Image
Liên kết web
Thăm dò

null Nắm tình hình tệ nạn xã hội ở các xã, phường, thị trấn

Tin chuyên ngành
Thứ hai, 18/05/2020, 09:31
Màu chữ Cỡ chữ
Nắm tình hình tệ nạn xã hội ở các xã, phường, thị trấn

Buổi làm việc với Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn có các cán bộ là lãnh đạo và chuyên viên của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn và cán bộ các ngành có liên quan. Tại buổi làm việc, đại diện Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của tệ nạn xã hội trên địa bàn quản lý. Đồng thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị đang gặp phải.

Buổi làm việc tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình

Qua báo cáo của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn các cán bộ của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội đặt ra số vấn đề cần làm rõ; đồng thời hướng dẫn, giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc theo thẩm quyền và ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của xã, phường, thị trấn.

Sau khi kết thúc làm việc với các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội sẽ tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua đó tham mưu cho lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành chương trình, kế hoạch công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Số lượt xem: 106

Sĩ Liêm

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn