​​​​​​​

null Ngày 06 tháng 01 năm 2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với các huyện tổ chức trao tặng 89 xe lăn, xe lắc và khung tập đi do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý hỗ trợ cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Thứ sáu, 14/01/2022, 13:59

Để người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn được có phương tiện di chuyển được thuận tiện trong hoạt động hàng ngày. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các huyện tổ chức trao tặng 89 chiếc xe lăn, xe lắc, khung tập đi do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý hỗ trợ (gồm các đơn vị: Trung tâm BTXH tỉnh Bạc Liêu, huyện Phước Long, Hồng Dân,Vĩnh Lợi và Thị xã Giá Rai).

Quang cảnh buổi trao xe lắc tại huyện Phước Long

Quang cảnh tại buổi trao xe lăn tại huyện Vĩnh Lợi

Đại diện người khuyết tật được trao tặng xe lăn, xe lắc, khung tập đi rất phấn khởi, vui mừng và gửi lời chân thành cảm ơn nhà tài trợ Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã tặng một món quà thiết thực để người khuyết tật có điều kiện di chuyển dễ dàng hơn trong sinh hoạt hàng ngày và hứa sẽ bảo quản gìn giữ để sử dụng lâu dài.

Với sự hỗ trợ của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh cũng góp một phần vào việc thực hiện chính sách xã hội đối với người khuyết tật tỉnh Bạc Liêu ngày càng tốt hơn./.

Tin, Ảnh:  Mỹ Dung (Phòng BTXH-TE-BĐG)