Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
​​​​​​​
 
Liên kết web
Thăm dò

null Ngày 28 tháng 02 năm 2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu và Hội bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Nutifood tổ chức trao 50 suất học bỏng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tin hoạt động
Thứ tư, 01/03/2023, 17:06
Màu chữ Cỡ chữ
Ngày 28 tháng 02 năm 2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu và Hội bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Nutifood tổ chức trao 50 suất học bỏng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 28 tháng 02 năm 2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu và Hội bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Nutifood tổ chức trao 50 suất học bỏng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh, các cấp về công tác trẻ em, hằng năm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động phù hợp với tình hình phát triển kinh tế của tỉnh Bạc Liêu về công tác trẻ em, quan tâm chăm lo cho các em có hoản cảnh khó khăn như hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội, trẻ em mồ côi do cha, mẹ do dịch bệnh covid-19.....có tinh thần hiếu học vượt khó.

Để hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Hội bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Nutifood tổ chức trao 50 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 100.000.000đồng (mỗi suất trị giá 2.000.000đồng tiền mặt).

Quang cảnh buổi trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ trao học bổng cho các em có ông Nguyễn Trọng Đàm, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam; ông Trần Hữu Đức, đại diện nhà tài trợ Công ty Nutifood. Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch; bà Trần Yến Hòa, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu; ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các đoàn thể; bà Lê Thu Đãnh, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Bạc Liêu và 50 trẻ em của các huyện, thị xã, thành phố.

Mỗi suất học bổng mang nhiều ý nghĩa đối với các em, động viên, khích lệ các em cố gắng học tập vượt khó học giỏi xứng đáng với phần thưởng mà các cô chú quan tâm giúp đỡ. Xin cảm ơn những tâm lòng vàng của nhà tài trợ đã kết nối sự  yêu thương đến các em./.

                                                                    Tin, ảnh: Mỹ Dung (BTXH)

Số lượt xem: 158

Tin đã đưa
 
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn