​​​​​​​

null Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Tặng quà thương binh, bệnh binh nặng

Thứ hai, 28/03/2022, 10:22

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 25/3, Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình tặng quà thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn tỉnh. Dự và trao quà có ông Phan Thanh Duy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Huy Thái – Phó Trưởng Đoàn chuyên trách phụ trách Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh; bà Lê Thanh Giang TUV – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; đại diện Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup.

Ông  Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Chương trình

Tỉnh Bạc Liêu có 48 thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể 81% trở lên được Quỹ Thiện TâmTập đoàn Vingroup trao quà. Mỗi suất quà là 15 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị trao tặng 720 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh ghi nhận, cảm ơn sự sẻ chia, tri ân, chăm sóc người có công của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup; ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần các thương binh, bệnh binh, động viên người có công sống vui, khoẻ, là tấm gương sáng để con cháu noi theo; đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Công tác chăm sóc, tri ân thương binh, bệnh binh, người có công luôn được quan tâm, chú trọng.

Chương trình tặng quà thương binh, bệnh binh nặng là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng của Tập đoàn Vingroup; qua đó hỗ trợ các thương binh, bệnh binh có thêm kinh phí chăm sóc sức khoẻ, ổn định cuộc sống.

Đại diện Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và lãnh đạo UBND tỉnh trao quà cho các thương binh, bệnh binh.

Tin, Ảnh: Phan Hoàng Hôn (NCC)