​​​​​​​​​​​​​​

null Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Nam, tổ chức nghiệm thu và bàn giao 15 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Thứ hai, 10/01/2022, 10:46

Nhằm chung tay với tỉnh trong thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở, có chổ ở vững chắc, ổn định cuộc sống. Tổng công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ cho tỉnh Bạc Liêu 750 triệu đồng để xây dựng 15 căn nhà tình nghĩa. Tuy tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng với sự quan tâm chỉ đạo các cấp, các ngành đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và hoàn thành trước tháng 12 năm 2021 để giúp cho gia đình chính sách có căn nhà mới kiên cố đón tết đầy niềm vui và đầm ấm hạnh phúc, 15 căn nhà đến đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng.

Thành phần đoàn gồm: ông Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu; đại diện Tổng công ty Điện lực miền Nam; ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh; bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu và cùng các thành viên trong đoàn.

Tại buổi bàn giao nhà, ông Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng gia đình từ nay đã có căn nhà kiên cố, chổ ở ổn định và thăm hỏi sức khỏe, tình kinh tế gia đình, động viên các thành viên gia đình cố gắng lao động sản xuất vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Quang cảnh buổi trao nhà tình nghĩa do Tổng công ty Điện lực miền nam tài trợ cho bà Trương Thị Lập, Phường 8, thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu

Đại diện hộ gia đình chính sách rất phấn khởi khi được hỗ trợ xây dựng căn nhà kiên cố, một món quà thật ý nghĩa và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến quý lãnh đạo và hứa bảo quản ngôi nhà thật tốt để sử dụng được lâu dài, ổn định cuộc sống./.

Mỹ Dung (Phòng BTXH-TE-BĐG)