Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp công dân và làm việc với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phước Long

Tiếp công dân
Thứ hai, 28/12/2020, 13:09
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp công dân và làm việc với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phước Long

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-SLĐTBXH ngày 02/01/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân năm 2020.

Sáng ngày 25/12/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có buổi tiếp công dân và làm việc với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phước Long; tại buổi tiếp công dân có ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu cùng với phòng chuyên môn của Sở, Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phước Long và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn có liên quan đến việc thực hiện chế độ thuộc lĩnh vực ngành Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp công dân lần này không có người dân đến yêu cầu. Tại buổi làm việc Phòng chuyên môn Sở yêu cầu Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện báo cáo kết quả giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân còn tồn đọng thuộc Lĩnh vực Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý.

Bà Trần Thị Phương Quyên, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phước Long trả lời ý kiến của Phòng chuyên môn Sở

Qua ý kiến Phòng chuyên môn Sở, bà Trần Thị Phương Quyên, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện báo cáo tình hình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc Lĩnh vực Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý. Bà Quyên cho biết hiện nay, trên địa bàn huyện còn 03 vụ việc đang xem xét giải quyết theo quy định.

Ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH kết luận buổi tiếp công dân và làm việc với Phòng LĐ-TBXH huyện Phước Long

Tại buổi làm việc ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở kết luận như sau: Đối với 03 vụ việc mà Phòng đang xem xét giải quyết, đề nghị Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tham mưu UBND huyện tiến hành thành lập Tổ tiến hành xác minh, kết luận đúng quy định. Báo cáo kết quả về Sở trong thời gian sớm nhất./.

Võ Ru Bi (TTS)

Số lượt xem: 128

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn