Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
Liên kết web
Thăm dò

null Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo”.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ năm, 16/07/2020, 14:55
Màu chữ Cỡ chữ
Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Chiến, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hùng Thái, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở. Các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Trưởng, phó các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; Trưởng, phó các Công đoàn bộ phận, Tổ công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên các Chi đoàn; Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở; Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Tổng số trên 70 đồng chí.

Quang cảnh buổi Hội nghị

Đồng chí Đào Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ I đã trình bày nội dung của chuyên đề, về thực trạng công tác tiếp công dân của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, những kết quả đạt được trong công tác tiếp công dân, một số tồn tại hạn chế và biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Đặc biệt, đồng chí đã nhấn mạnh để công tác tiếp công dân được thực hiện tốt, thì trước hết phải đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác tiếp công dân. Bên cạnh đó, việc phối hợp giữa các Phòng chuyên môn trong công tác tiếp công dân đóng vai trò quan trọng thiết yếu để nâng cao tính hiệu quả trong công tác tiếp công dân.

Đồng chí Đào Văn Hiệp - Bí thư chi bộ I trình bày nội dung sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Huỳnh Văn Đang - Bí thư Chi bộ III, đã trình bày một số giải pháp xoay quanh công tác tiếp công dân tại Phòng Người có công và Ban quản trang tỉnh.

Đ/c Trần Hồng Chiến, TUV, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Đ/c Nguyễn Văn Vũ, PBT Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở trao bằng tuyên dương trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

 

Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã đề nghị các Đảng viên, quần chúng nêu cao vai trò trách nhiệm của bản thân trong công tác tiếp công dân và thực hiện tốt những giải pháp mà chuyên đề đã nêu, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu nói riêng./.

Hoàng Hôn

                                                                                                                                                                                      

 

 

 

 

 

Số lượt xem: 250

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn