Responsive Image
Liên kết web
Thăm dò

null Tổ Khảo sát Tỉnh ủy đến làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khảo sát những vấn đề phức tạp, nổi cộm về an ninh, trật tự có liên quan đến người nghiện ma túy.

Tin chuyên ngành
Thứ sáu, 03/05/2019, 15:49
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ Khảo sát Tỉnh ủy đến làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khảo sát những vấn đề phức tạp, nổi cộm về an ninh, trật tự có liên quan đến người nghiện ma túy.

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019 Tổ Khảo sát 2134 (Tỉnh ủy thành lập), do ông Huỳnh Hữu Trí – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Tổ trưởng và các thành viên trong tổ đã đến làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đón tiếp và làm việc với Tổ Khảo sát có ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Vũ Phong – Trưởng phòng phòng, chống tệ nạn xã hội đã báo cáo với Tổ Khảo sát kết quả thực hiện công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện quý I năm 2019. Đồng thời lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng đã bổ sung thêm số khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị trong công tác.

 

Ông Huỳnh Hữu Trí – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy,

Tổ trưởng Tổ Khảo sát phát biểu tại buổi làm việc

Các đồng chí trong Tổ khảo sát cũng đã đặt ra số vấn đề nhằm làm rõ thêm số nội dung trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua ý kiến của các thành viên trong Tổ Khảo sát đặt ra, thay mặt Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ông Nguyễn Hùng Thái đã giải thích, phân tích và lần lượt làm rõ các ý kiến của thành viên Tổ Khảo sát vừa đặt ra.

Kết thúc buổi làm việc, ông Huỳnh Hữu Trí – Tổ trưởng Tổ Khảo sát đánh giá cao hiệu quả buổi làm việc, qua đó đã làm rõ những vấn đề xoay quanh công tác cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện; Tổ Khảo sát sẽ tổng hợp, báo cáo với Tỉnh ủy./.

Sĩ Liêm

 

Số lượt xem: 72

Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn