Responsive Image
Kết quả giải quyết
Thủ tục hành chính

Tiếp nhận:

298

Giải quyết:

283

Trước hạn:

270

95%

Đúng hạn:

283

100%

Trễ hạn:

0

0%

Tự động cập nhật lúc 08:23 ngày 24/07/2020
​​​​​​​
 
Liên kết web
Thăm dò

null Trao đổi, học tập kinh nghiệm để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác phòng, chống mại dâm

Tin hoạt động
Thứ năm, 29/09/2022, 15:45
Màu chữ Cỡ chữ
Trao đổi, học tập kinh nghiệm để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác phòng, chống mại dâm

Vừa qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đoàn đi học tập kinh nghiệm trong thực hiện công tác phòng, chống mại dâm tại tỉnh Đắk Lắk. Ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn; ông Nguyễn Vũ Phong, Trưởng Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội làm Phó Trưởng đoàn; cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội, các đồng chí là thành viên Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh, các đồng chí là đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Bình và huyện Phước Long.

Quang cảnh buổi làm việc tại Sở LĐTBXH tỉnh Đắk Lắk

Đón tiếp Đoàn tỉnh Bạc Liêu có ông Phạm Phượng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội của hai tỉnh Đắk Lắk, Bạc Liêu đã lần lượt trao đổi về điều kiện tự nhiên, đơn vị hành chính, văn hóa, kinh tế, xã hội; tình hình, kết quả thực hiện công tác phòng, chống mại dâm, tổ chức, hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh; sắp xếp tổ chức, bộ máy của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội của hai tỉnh. Qua đó lãnh đạo hai cơ quan đã chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay mang lại hiệu quả cao trong công tác.

Đoàn tỉnh Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm với Sở LĐTBXH tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp này, ông Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện cho Đoàn tỉnh Bạc Liêu đã cảm ơn ông Phạm Phượng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã dành thời gian đón tiếp, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn tỉnh Bạc Liêu được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong thực hiện công tác phòng, chống mại dâm, qua đây rút được kinh nghiệm thực tiễn, những giải pháp thiết thực trong công tác phòng, chống mại dâm của tỉnh Đắk Lắk để triển khai thực hiện có hiệu quả hơn công tác này tại tỉnh Bạc Liêu./.

Tin, ảnh: Sĩ Liêm (PCTNXH)

Số lượt xem: 111

Tin đã đưa
 
Thống kê truy cập
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở
Địa chỉ: 52/3 Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823928 - 0291.3824104    -    Fax: 0291.3952087
Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn