null Triển khai quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về công tác cán bộ

Tin đảng đoàn thể
Thứ sáu, 20/11/2020, 09:12

Sáng ngày 18/9, tại Phòng họp giao ban Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Thùy Như - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Đào Văn Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thùy Như.

Dự hội nghị có đồng chí: Bùi Minh Túy, Phó Giám đốc Thường trực Sở và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở.

Sau khi nhận Quyết định phân công của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Thùy Như hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác, đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Võ Ru Bi (TTS)